Luyện thi SAT tại APAX ENGLISH

Tại trung tâm anh ngữ APAX ENGLISH, những khóa học luyện thi tiếng Anh luôn được biết đến bởi chất lượng cao và kết quả tối ưu của từng học viên sau khóa học. Đặc biệt, khi lựa chọn luyện thi SAT tại trung tâm, học viên sẽ nắm được những kiến thức và kĩ năng để chinh phục kì thi được xem như nền tảng cho mọi ước mơ đi du học.

  1. SAT là gì?

SAT là tên viết tắt của Scholastic Aptitude Test, được biết đến là một trong những kì thi chuẩn hóa cho việc đăng kí vào một số trường đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service và quản lí bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ.

Học và luyện thi SAT là bước nền tảng cho các thí sinh mong muốn học Đại học tại Mỹ

Điểm của kì thi SAT là điểm bắt buộc đối với sinh viên tại Mỹ và sinh viên quốc tế khi lựa chọn chương trình học hệ cử nhân tại trường đại học. SAT là kì thi quan trọng, đánh giá các kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Các câu hỏi trong kì thi SAT được đánh giá là khá phức tạp, rất phù hợp cho những thí sinh yêu thích sự suy luận. Thời hạn sử dụng của điểm SAT có giá trị trong vòng 5 năm.

Các dạng bài thi SAT

SAT I ( SAT Reasoning )

Bài thi này bao gồm 10 phần, trong đó 9 phần sẽ được tính điểm chia đều cho 3 phần chính là Toán, Đọc hiểu và Viết. Phần còn lại có thể là 1 trong 3 phần Toán, Đọc hiểu hoặc Viết, không được tính điểm được dùng để chuẩn hóa kì thi SAT mà không được báo trước.

Thang điểm: 200 – 800/ mỗi phần

Tổng điểm: 600 – 2400 điểm

Thời gian thi: 3 giờ 45 phút.

SAT Subject Test còn được gọi là SAT II

Đây là phần thi riêng biệt cho từng môn. Tuy nhiên, tùy trường học và ngành học bạn yêu cầu thi môn nào thì bạn có thể linh hoạt chọn 3 môn trong số các môn dưới đây:

Tiếng Anh: Văn học

Lịch sử: Lịch sử thế giới, lịch sử nước Mỹ.

Toán (Toán 1, Toán 2)

Các môn khoa học: Lý, Hóa, Sinh

Ngoại ngữ: tiếng Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hebrew (Do Thái), Ý, Nhật, Hàn, Latinh

Thang điểm: 200 -800/ phần thi

Hình thức thi: Tất cả các bài thi đều dưới hình thức trắc nghiệm ngoại trừ các môn như Sinh học hoặc các môn ngoại ngữ ( ở phần thi nghe) và  môn Toán.

Thời gian: 60 phút/môn. Tổng thời gian 3 giờ 20 phút

Khóa học luyện thi SAT tại trung tâm anh ngữ APAX ENGLISH

Lộ trình học luyện thi SAT tại APAX ENGLISH được thực hiện theo một lộ trình cụ thể, đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt cho thí sinh. Chương trình học tại APAX ENGLISH được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau. Đồng với đó, đội ngũ giảng viên tại APAX ENGLISH đều tốt nghiệp tại các trường học hàng đầu tại Mỹ như: Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Texas A&M. Khi học viên tham dự chương trình học của APAX ENGLISH sẽ có số điểm trung bình từ 300 – 500 điểm. Với phương pháp giảng dạy sâu sát, học viên được học và thường xuyên trải nghiệm cuộc thi thật, được tư vấn để lựa chọn phù hợp với hướng đi của mình.

Các khóa học luyện thi SAT hiện có tại APAX ENGLISH

Tại APAX ENGLISH, hiện có các khóa học SAT như: Khóa học SAT Foundation 1090 với 68 giờ; khóa học SAT Standard 1200; SAT Intermediate 1300 và khóa học SAT Advanced 1400+trong vòng 56 giờ.

Học viên tại SAT sẽ được giảng dạy và rèn luyện toàn diện các kĩ năng để nhận ra những thế mạnh của bản thân. Đồng thời, những kinh nghiệm mà học viên được truyền đạt đều đến từ những du học sinh xuất sắc trở về. Đặc biệt, với những phần thi khó như từ vựng hay những dữ kiện cần được phân tích chính xác trong quá trình làm bài Reading và Writing, trung tâm APAX ENGLISH cũng nâng cao toàn diện cho thí sinh và giải quyết các vấn đề kĩ càng.

Tham gia khóa luyện thi SAT tại APAX ENGLISH sẽ là cơ hội cho thí sinh xét duyệt học bổng hoặc tích lũy đủ điều kiện để học tại các trường Đại học tại Mỹ. Với những chuẩn bị tốt từ nền tảng, bạn sẽ xây dựng được một tương lai tươi sáng và phù hợp với những điều kiện, tài năng, thực lực của bản thân.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

1. Tạo sự hứng khởi cho các lần bé học tiếng anh Khác với việc học qua những truyện tiếng anh thông thường, việc bé học tiếng anh qua truyện tranh khác biệt ở chỗ những câu chuyện được minh họa một cách sinh động tạo cho trẻ sự hứng khởi khi tiếp cận những câu chuyện […]

  • content@123
  • 2636 Views
  • Th8/09/2019

British Council Đây là trang web tiếng anh dành cho trẻ bậc tiểu học. Trang có nhiều bài học dưới dạng: truyện, bài hát, bài đọc và game để bé vừa học vừa giải trí. Phụ huynh sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc truy cập học tiếng anh cho trẻ. Teflgames […]

  • content@123
  • 2638 Views
  • Th8/09/2019

Hát cùng con hoặc có thể nhờ youtube giúp nếu bạn không hát được Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ đầu tiên đó là hát cùng con trong mỗi bài học. Sau khi nghe một bài bài hát mẫu giáo vần điệu, trẻ sẽ nhanh chóng bắt chước và hát theo những đoạn điệp khúc […]

  • content@123
  • 2640 Views
  • Th8/09/2019