Các chương trình tiếng anh cho trẻ em trên YouTube được đánh giá cao nhất

Việc học tiếng ngôn ngữ qua các ứng dụng và YouTube không còn là quá mới mẻ. Nhưng lại có quá nhiều nguồn tiếng anh khiến bạn đau đầu và lo lắng về chất lượng, nhất là trên YouTube. Vậy hãy cùng bài viết điểm qua các chương trình tiếng anh cho trẻ em trên YouTube có lượng theo dõi và đánh giá nhiều nhất.

HooplaKidz

Một hình ảnh hoạt hình và ca nhạc trên kênh HooplaKidz

HooplaKidz là chương trình tiếng anh cho trẻ em kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc dành cho bé dưới 4 tuổi. Các nội dung video trên kênh nói về văn hóa của nhiều đất nước trên thế giới cũng như dạy trẻ học những từ vựng tiếng anh đơn giản, dễ nghe và dễ bắt chước.

Little Baby Bum

Little Baby Bum (hay LBB) là một hãng ca nhạc nổi tiếng cho trẻ em trên toàn thế giới. Little Baby Bum đến nay đã thu hút hơn 13 tỷ lượt xem và hơn 8 triệu lượt like trên YouTube và hơn 9 triệu lượt theo dõi. Đây là kênh video học tiếng anh mà nhiều trẻ em Việt đã thuộc lòng nhiều bài hát tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

Một video đại diện của kênh Little Baby Bum

Simple Kids Crafts

Đây là một trong những kênh dạy tiếng anh trẻ em được các phụ huynh yêu thích vì không chỉ rèn luyện các kỹ năng cơ bản mà còn giúp cho trẻ ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình.

Hình ảnh kênh Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts có đến hàng trăm video hướng dẫn cho các em cách làm những món đồ chơi đơn giản nhất mà lại không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức.

Chuchu TV

Chuchu TV là một trong những chương trình tiếng anh cho trẻ em trên YouTube có số lượng người theo dõi nhiều nhất với hơn 18 triệu người theo dõi. Chuchu TV có gần 500 video với nhiều chủ đề khác nhau được dàn dựng kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình ảnh và âm thanh. Do đó, chất lượng video không còn phải bàn cãi, thu hút rất nhiều phụ huynh cho con em mình học hỏi.

Một bài hát tiếng anh trên kênh ChuchuTV

Baby Big Mouth

Đây là một kênh liên quan đến đồ chơi dành cho trẻ em nhưng trẻ có thể học hát, nhảy, nhận diện màu sắc và đếm số từ các nội dung trên video. Kênh thu hút với hơn 8 triệu người theo dõi.

Một phần hình ảnh của kênh Baby Big Mouth

Nếu các bậc phụ huynh sợ con em mình xem những video vô ích, tiêu cực trên YouTube thì ngay từ bây giờ, các phụ huynh có thể truy cập và hỗ trợ cho bé con nhà mình theo dõi những chương trình tiếng anh cho trẻ em thú vị và hữu ích này nhé!

Facebook Comments

Tin bài liên quan

1. Tạo sự hứng khởi cho các lần bé học tiếng anh Khác với việc học qua những truyện tiếng anh thông thường, việc bé học tiếng anh qua truyện tranh khác biệt ở chỗ những câu chuyện được minh họa một cách sinh động tạo cho trẻ sự hứng khởi khi tiếp cận những câu chuyện […]

  • content@123
  • 3630 Views
  • Th8/09/2019

British Council Đây là trang web tiếng anh dành cho trẻ bậc tiểu học. Trang có nhiều bài học dưới dạng: truyện, bài hát, bài đọc và game để bé vừa học vừa giải trí. Phụ huynh sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc truy cập học tiếng anh cho trẻ. Teflgames […]

  • content@123
  • 3632 Views
  • Th8/09/2019

Hát cùng con hoặc có thể nhờ youtube giúp nếu bạn không hát được Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ đầu tiên đó là hát cùng con trong mỗi bài học. Sau khi nghe một bài bài hát mẫu giáo vần điệu, trẻ sẽ nhanh chóng bắt chước và hát theo những đoạn điệp khúc […]

  • content@123
  • 3640 Views
  • Th8/09/2019