Bật mí top trang web học tiếng Anh cho trẻ

Ngày nay, Phụ huynh không cần nhất thiết phải đưa trẻ đến trung tâm nữa vì giờ đây có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho trẻ và tiếng Anh đã phổ biến hơn rất nhiều, cũng đa dạng cách tiếp cận hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm ra những trang web học tiếng anh cho trẻ hiệu quả qua bào viết sau nhé! 

British Council

Đây là trang web tiếng Anh dành cho trẻ bậc tiểu học. Trang có nhiều bài học dưới dạng: truyện, bài hát, bài đọc và game để bé vừa học vừa giải trí. Phụ huynh sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc truy cập học tiếng Anh cho trẻ.

Teflgames

Nghe đến cái tên cũng đã hiểu phần nào về trang web này. Trang được tạo ra với mục đích tạo môi trường vừa chơi vừa học cho trẻ. Với các trò chơi, trẻ sẽ được học các từ vựng, ngữ pháp, phân biệt những từ đồng nghĩa và trái nghĩa trong tiếng Anh.

Trang web Teflgame

APPU SERIES

Đây là trang tiếng Anh không chỉ dành cho trẻ mà phụ huynh cũng có thể cùng con mình dõi theo những thước phim hoạt hình  hay thơ ca. Sẽ có rất nhiều nội dung lựa chọn cho gia bao gồm các mẩu truyện cổ tích, chuyện vui, bài thơ và cả toán học. Trẻ vừa phát triển vốn từ vựng tiếng Anh, vừa giải trí và phát triển cả tư duy logic thông qua các bài toán.

Magic English

Chương trình tiếng Anh Magic English

Magic English là trang web dạy tiếng Anh thông qua các câu chuyện, phim ảnh cổ tích của hãng Walt Disney như: Snow White and the Seven Dwarfs, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen,….Với các video này trẻ sẽ vừa được giải trí, vừa phát triển các kỹ năng cần có của tiếng Anh và còn đắm chìm vào thế giới cổ tích kì bí.

Razkids

Đây là trang web giúp trẻ cải thiện những kỹ năng nghe, nói , đọc,viết. Trẻ sẽ được học từ theo cụm từ, kèm theo là những hình ảnh sống động. Với cách học bằng hình ảnh cũng như ghép từ này, trẻ sẽ nhớ lâu hơn và vận dụng tiếng Anh tốt hơn.

Với sự phát triển của Internet, việc tìm kiếm nơi học tiếng Anh cho trẻ không còn là điều khó khăn nữa vì giờ đây ngay tại nhà, trẻ cũng có thể tiếp xúc với tiếng Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng cần có khi học bất kì ngôn ngữ nào.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Với việc dạy tiếng Anh lớp 1 thì có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau. Một trong những phương pháp được các em yêu thích và tỏ ra là một phương pháp hiệu quả đó là phương pháp học tiếng anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy tìm hiểu về những lợi ích mà phương pháp này mang […]

  • content@123
  • 298 Views
  • Th8/09/2019

Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ tại nhà Bài viết sẽ đưa ra một số phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ tại nhà dành cho các bậc phụ huynh. Hát cùng con hoặc có thể nhờ youtube giúp nếu bạn không hát được. Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ đầu tiên đó là hát cùng […]

  • content@123
  • 300 Views
  • Th8/09/2019

Những cuốn sách giúp bé học tốt từ vựng tiếng anh Chọn cuốn sách hay để học là một trong những cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất ở mọi lứa tuổi. Hãy cùng đi tìm hiểu một vài đầu sách thú vị khi học từ vựng tiếng anh nhé. NXB Đại Học Quốc Gia […]

  • content@123
  • 16 Views
  • Th8/09/2019